Quán Dê Ngon tại Hà Nội

Đặc sản dê núi Ninh Bình

Quán dê ngon tại Hà Nội có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, tiện nghi. Khu vực đỗ xe miễn phí rộng rãi có thể đỗ khoảng 30 xe ô tô và hàng trăm xe máy.

Nhà hàng Quán Dê Ngon có những món ăn chế biến đơn giản, không nhiều gia vị để giữ hương thơm nguyên bản của thịt.

Đặc sản dê núi Ninh Bình có thể chế biến tới 20 món như: tiết canh, thịt dê tái chanh, thịt dê hấp, thịt dê né, xào sả ớt, nướng mọi, hầm, hấp, lẩu…

Chủ nhà hàng Quán Dê Ngon chia sẻ, nguồn nguyên liệu ở đây được lấy từ trang trại nuôi dê ở Ninh Bình, thịt có độ mềm vừa phải, không quá dai, có mùi hơi hôi đặc trưng. Khi ăn, khách hàng dùng kèm chanh, gừng, ớt, sả, riềng, lá sung, lá mơ, chuối xanh cùng các loại rau sống để làm bớt mùi hôi và làm nổi độ ngọt của thịt lên.

Chủ nhà hàng cũng cho biết anh là người gốc Ninh Binh nên hiểu rất rõ về các món từ thịt dê núi. Để có được các món ăn ngon thì khâu quan trọng nhất đó là phải lựa chọn được những con dê ngon, thịt tươi.

“Thực phẩm đầu vào quyết định 80% chất lượng món ăn. Chính vì thế nên đến với Quán Dê Ngon thực khách sẽ được thưởng thức các món từ thịt dê tươi nấu ngay tại bàn, vừa nấu vừa ăn nên rất nóng sốt và giữ được vị thơm ngọt của thịt dê Núi Ninh Bình. Khẩu hiệu của nhà hàng là: Không tươi không tính tiền", chủ nhà hàng khẳng định.

Đầu bếp của nhà hàng cho biết, món ăn được chế biến đơn giản, không nhiều gia vị vì chỉ cần thịt dê tươi thì món ăn sẽ ngon, vị ngon đặc trưng của dê Ninh Bình có được do cách nuôi thả tự do trên núi. Dê được leo trèo trên vùng địa hình hiểm trở nên thịt săn chắc và ít mỡ.

 

Ngoài việc thưởng thức các món ăn dê núi đặc trưng tại chỗ, khách hàng có thể mua thịt dê tươi về nhà tự chế biến. Bên cạnh món đặc sản dê núi Ninh Bình thì nhà hàng còn phục vụ các món chim trời, xôi chim nếp nương.

QUÁN DÊ NGON TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: 27 Ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 035.5858.035 – 035.5657.035 – 035.8169.035
Email: info@quandengon.com Website: https://quandengon.com

Quán Dê Ngon Hà Nội – Ngoại thất nhà hàng
Quán Dê Ngon Hà Nội – Nội thất nhà hàng
Quán Dê Ngon Hà Nội – Nội thất nhà hàng
Quán Dê Ngon Hà Nội – Nội thất nhà hàng
Quán Dê Ngon Hà Nội – Nội thất nhà hàng
Quán Dê Ngon Hà Nội – Nội thất nhà hàng
Quán Dê Ngon Hà Nội – Nội thất nhà hàng
Khu đỗ xe