Công ty Cổ phần Neuhomes

NEUHOMES không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN

Tất cả các giải pháp mà NEUHOMES cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

Với Thương mại dịch vụ NEUHOMES tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động. Thương mại dịch vụ đóng vai trò hỗ trợ tài chính cho các mảng còn lại.

XÂY DỰNG

NEUHOMES đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Neuhomes dành cho quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty cổ phần Neuhomes hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI

Neuhomes phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEUHOMES

Địa chỉ: Số 54 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Hotline: 091.334.7700

Email: info@neuhomes.vn

Website: https://neuhomes.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *